Hotline

0968.232.823
0968.232.823
Trang chủ Về chúng tôi

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2014 với ngành nghề chính là thiết bị an ninh, thiết bị mạng. Hiện nay, Vietanhcamera đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực camera giám sát, thiết bị báo động, báo cháy…Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô và nguồn lực mà còn là một trong những doanh nghiệp phân phối camera giám sát, thiết bị an ninh có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được những thành tựu to lớn đó, ngay từ đầu, Vietanhcamera đã xác định cho mình định hướng cụ thể và triết lý kinh doanh xuyên suốt trong quá trình hình thành và  phát triển công ty.

Mục tiêu hướng tới:

- Trở thành nhà phân phối, lắp đặt Camera giám sát, thiết bị an ninh, thiết bị báo động lớn nhất Việt nam.

- Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động tạo điều kiện cho những thành viên công ty thể hiện năng lực bản thân, phát huy khả năng sáng tạo.

- Quan tâm tới công tác đào tạo nhân lực có trình độ sẵn sàng vươn ra tầm quốc tế.

Triết lý kinh doanh:

Có thể nói, đây là những nguyên tắc nằm lòng của mỗi thành viên Công ty đã duy trì và xây dựng xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển. Nó như một kim chỉ nam giúp Công ty có được hướng đi đúng đắn trong suốt những giai đoạn thăng trầm của minh. Những nguyên tắc đó bao gồm:

- Lấy khách hàng là trọng tâm

- Uy tín, chất lượng  là hàng đầu

- Mở rộng hợp tác hai bên đều có lợi

- Luôn tích cực phát triển con người.

Văn hóa công ty

Với mong muốn nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ lời nói, sự trung thực, tính thân thiện và luôn cầu tiến làm nền tảng tạo nên mối liên kết trong nội bộ Công ty. Vietanhcamera đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa Công ty riêng. Đó là văn hóa ứng xử, sự đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Hơn thế nữa là xây dựng niền tin, sự nhiệt huyết và sự tự hào của nhân viên đối với Công ty tạo nên đại gia đình Vietanhcamera thân thiện và hòa đồng.

0968.232.823