Hotline

0968.23.28.23
05.6279.5555 - 0242.243.6262
Trang chủ Tin tức Tình huống dở khóc dở cười: tên cướp có vũ trang từ chối lấy tiền của bà cụ, lại còn hôn lên trán cụ một cái âu yếm

Tình huống dở khóc dở cười: tên cướp có vũ trang từ chối lấy tiền của bà cụ, lại còn hôn lên trán cụ một cái âu yếm

Posted on: Thứ ba, Ngày 01/09/2020 08:46 admin

Trang web tin tức G1 của Brazil cho biết vụ việc xảy ra vào chiều thứ ba ngày 15/10 vừa qua tại thị trấn Amarante, cách Teresina - thành phố thủ phủ bang Piaui, một bang nằm ở đông bắc Brazil 160km.

Vụ cướp kì lạ này được quay bằng camera an ninh của nhà thuốc, trong đó cho thấy một nhân viên đang ở trong cửa hàng cùng với một người phụ nữ lớn tuổi.

Hai người tên cướp có vũ trang sau đó đến đã cầm súng đi vào phía bên trong nhà thuốc vào khoảng 5 giờ chiều và dùng súng đe dọa để nhân viên bán hàng giao nộp tiền.

Ngay lúc đó, người phụ nữ lớn tuổi cũng đưa tiền mặt của bà ta cho một tên cướp, nhưng ngược lại hắn từ chối nhận tiền của người phụ nữ ấy, thay vào đó là hôn lên đầu của bà ta và nói: "I don't want your money" (tôi không cần tiền của bà).

 

 

Tình huống dở khóc dở cười: tên cướp có vũ trang từ chối lấy tiền của bà cụ, lại còn hôn lên trán cụ một cái âu yếm - Ảnh 2.

 

Tình huống dở khóc dở cười: tên cướp có vũ trang từ chối lấy tiền của bà cụ, lại còn hôn lên trán cụ một cái âu yếm - Ảnh 3.

Chủ của nhà thuốc, ông Samuel Almeida nói rằng nhân viên của ông bị đe dọa và bắt buộc phải đưa tiền cho chúng, tổng số tiền bị cướp lên tới 1.000 USD.

Ngoài tiền mặt ra thì hai tên cướp này cũng lấy đi một số hàng hóa từ cửa hàng, những vẫn chưa tính toán thiệt hại cụ thể từ những thứ đó.

Almedia nói với G1: "Những tên cướp đã yêu cầu nhân viên của tôi chuyển hết tiền, vì vậy người phụ nữ đã sợ hãi và muốn đưa tiền cho chúng, nhưng một tên cướp nói rằng bà ấy không cần phải làm thế".

 

Tình huống dở khóc dở cười: tên cướp có vũ trang từ chối lấy tiền của bà cụ, lại còn hôn lên trán cụ một cái âu yếm - Ảnh 4.

Almeida cho biết vụ việc này đã được thông báo với cảnh sát và ngay lập tức họ đã có mặt tại hiện trường nhưng những tên cướp đã bỏ đi và tới nay vẫn chưa thể xác định được danh tính của chúng.

0968.23.28.23